Áo Giáp Moto

Chiếc áo giáp mô tô có lớp bên ngoài thường bằng da thật, bên trong là vải cotton thoáng mát. Cả hai đều có khả năng chịu ma sát tốt. Khi mặc vào bên trong thoải mái, không hề nóng bức vào mùa hè mà lại ấm áp vào mùa đông. Khả năng chống nước hoàn toàn, có thể thay cho chiếc áo mưa cồng kềnh, vướng víu, giúp các phượt thủ tăng cảm giác khi di chuyển liên tục.

Trên thị trường hiện có các dòng áp giúp mô tô chính như:

áo giáp racing boy

Áo Giáp Komine Thiết kế bằng vải mẫu mã đơn giản, gọn nhẹ dễ sử dụng. Mức giá dao động từ 2-3 triệu/chiếc

Áo Giáp Alpinestars là sản phẩm cao cấp chất liệu bằng da bò là chủ yếu, ưu điểm an toàn, đẹp,  đầy đủ gù giáp … Chiếc áo này dành cho những tay đua tốc độ cao, ưa thích sự mạo hiểm. Mức giá có loại trung bình từ 2-3 triệu/chiếc  và loại cao cấp trên 10 triệu/chiếc cũng có.

Áo Giáp Vải Ls2 thương hiệu Tây Ban Nha được may từ vải lưới Polyester 500D thoáng khí, điều hòa nhiệt không gây nóng, trọng lượng nhẹ. Phần giáp bảo hộ phía sau có thể tháo rời để vệ sinh bất cứ lúc nào.

Áo Giáp Rcb thuộc phân khúc áo giáp moto giá rẻ và tầm trung phù hợp đi phượt hay đi những tour gần với tốc độ bình thường, mã áo giáp này bằng vải dù chịu ma sát có giáp đệm cao su

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0989928456